fbpx Độ đèn bi xenon siêu sáng cho xe Chevrolet Cruze giá rẻMười Hùng Auto

Độ đèn bixenon siêu sáng cho xe Chevrolet Cruze giá rẻ

Độ đèn pha xe Chevrolet Cruze là công nghệ tối tân hiện đại đang thịnh hành trên thị trường. Việc độ đèn sẽ giúp cho quý khách an tâm lái xe hơn, đặc biệt là khi đi trên những con đường không được hỗ trợ về ánh sáng giao thông. Độ đèn xe Cruze sẽ giúp tạo ra những dải ánh sáng dài và rộng, rất chân thực và rõ ràng, gần giống với ánh sáng ban ngày.

Độ đèn bi xenon cho xe Chevrolet Cruze công nghệ mới

Độ bi xenon Chevrolet Cruze

– Đèn xenon đã thay đổi hoàn toàn công nghệ chiếu sáng cho chiếc xe Chevrolet Cruze. Độ đèn pha xe Chevrolet Cruze thực sự khiến chất lượng đèn ô tô đi đến cực điểm với cường độ chiếu sáng tuyệt vời trên cả hai chế độ đèn pha/cos.

– Tuổi thọ đèn bi xenon rất bền, tiết kiệm chi phí thay gấp 2 lần so với đèn halogen.
– Độ đèn bi xenon cho xe Chevrolet Cruze: Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (1000%)
– Độ đèn bi xenon cho xe Chevrolet Cruze: Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi qua phần sáng phía trên theo một mặt phẳng nằm ngang.
– Độ đèn bi xenon cho xe Chevrolet Cruze: Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng một lúc (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi xenon), nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi xenon). Độ cả đèn bi và led thì ánh sáng quá tuyệt vời.
– Đường cắt ánh sáng rất xa và dài giúp người điều khiển ô tô thấy đường rất sáng và vô cùng an toàn, đặc biệt là vào ban đêm.

Độ đèn bi xenon cho xe Chevrolet Cruze có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau

– Chân đế tiêu chuẩn dạng tròn (D2S hoặc D3R), trong đó D2S là loại bóng đèn dùng cho các loại đèn có màng chắn lóa (S= shield) và có thấu kính, còn D2R là loại bong đèn có sẵn màng chắn dùng cho các chóa đèn chỉ có mặt phản xạ (R= reflector).

Độ đèn Bi Xenon Chevrolet Cruze được công ty Mười Hùng Auto chúng tôi áp dụng công nghệ độ đèn ô tô bậc nhất từ Mỹ.
– Lắp bóng đèn bi xenon được đặt ở những vị trí khác nhau, tùy vào ý thích của mỗi chủ xế mà sẽ chọn lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: Đèn gầm, đèn pha.
– Lắp bóng đèn xenon xe Chevrolet Cruze cường độ sáng 3000K ánh sáng vàng: Thường được lắp cho đèn gầm phát huy tác dụng rất tốt khi đi trời mưa, có nhiều sương mù dùng để phá sương.
– Lắp bóng đèn xenon xe Chevrolet Cruze cường độ ánh sáng 4300K ánh sáng trắng hơi xanh: Lắp được cho cả đèn pha và đèn cos. Tuy nhiên nhược điểm là khi đi trời mưa hoặc sương mù thì tầm nhìn sẽ bị suy giảm đi rất nhiều do ánh sáng bị tán xạ.
– Độ đèn bi xenon được sản xuất chính hãng và bộ chuyển đổi đèn xenon dùng để thay thế cho các loại xe được trang trí bóng đèn halogen khác nhau là khác nhau.
– Cấu tạo của bóng độ đèn bi xenon gồm hai điện cực chứa trong một bóng thủy tinh thạch anh, đặt cách nhau một khoảng cách ngắn trong một bầu chứa khí xenon và muối kim loại.

Độ đèn cho xe Chevrolet Cruze có sự đa dạng về giá cả

Độ bixenon Chevrolet Cruze

– Hiện tại có nhiều gói độ đèn cho xe Chevrolet Cruze, để người dùng thỏa sức chọn lựa từ xịn đến bình thường, từ dân dã đến cao cấp, giá độ đèn ô tô giao động từ 3 đến 15 triệu đồng. Có rất nhiều cách để độ đèn Innova với những mức giá cả riêng biệt như sau:

 • Thay bóng tăng sáng: Đây dường như là phương pháp đơn giản nhất, chi phí thấp chỉ việc thay bóng nguyên bản bằng một loại bóng tăng sáng. Độ sáng ô tô sẽ cải thiện và tăng khoảng 125 % đến 145 %. Đây là giải pháp ít tốn kém chi phí, giá chỉ từ 400K-750K.
 • Giải pháp khác có vẻ khả quan hơn chính là lắp bóng đèn xenon: Giải pháp này tương đối ổn với một số xe đã lắp bi sẵn nhưng đèn zin nguyên bản từ xe lại là halogen như fortuner…Số ít các xe khác không có bi vẫn gắn đèn xenon. Độ sáng ô tô, xe máy tăng từ 200% đến 300%. Giá thành giao động từ 2 triệu đến 5 triệu. Độ đèn xe hơi đem lại mặt thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng cho người sử dụng.
 • Nâng cấp từ Audi Q5 lên Hella 5, cos sáng và nét như Audi Q5, pha cực cao, nhìn như một hình thang siêu sáng và rộng.
 • Có thể nâng thời gian bảo hành từ 1 năm, 2 năm lên 5 năm cho mọi sản phẩm Muoihungauto.com phân phối.
 • Bi-gương cầu được Muoihungauto.com bảo hành 5 năm do mọi sản phẩm đều được chọn lọc khắt khe và đặt nhà máy riêng, có mod lại cho đường cắt và ánh sáng siêu khủng mà không một nơi nào copy được!

– Về tính tiết kiệm việc độ đèn bi xenon tiêu tốn điện năng rất ít, chỉ 35W, trong khi đèn nguyên bản tới 55W. Tiếp tục là tính an toàn giữa bộ đèn độ và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng khi xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống của xe.

– Ngoài các gói trên, quý khách có yêu cầu cực cao về độ bi xenon xe Chevrolet Cruze có thêm các gói option sau:

– Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao gồm đèn xenon Aozoom hay xenon của hãng Osram, Philips… đây là thương hiệu đèn xe hơi nổi tiếng của Đức. Vậy làm sao để chọn cho mình đúng dòng đèn xenon phù hợp với dòng xe ô tô mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

 • Xenon Aozoom: Giúp đèn xe hơi cực sáng và bền. Giá chỉ 500k- 1 triệu, rẻ hơn nhiều so với bi Osram. Philips do nhà máy Aozoom sản xuất tại Châu Á. Bảo hành đèn rất tốt lên đến 3 năm
 • Xenon Osram: Rất sáng, chất lượng cao. Sản phẩm được công ty chúng tôi bảo hành lên đến 1 năm. Sản phẩm đạt chất lượng cao của Đức.
 • Xenon Philips: Có chất lượng rất tốt. Đây là thương hiệu bi xenon nổi tiếng thế giới, có giá giao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

Độ đèn Bi Xenon Chevrolet Cruze một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

Độ bixenon Chevrolet Cruze

bixenon Chevrolet Cruze

Đèn bixenon Chevrolet Cruze

bixenon xe Chevrolet Cruze

đèn xenon Chevrolet Cruze

Độ đèn Chevrolet Cruze

Độ đèn xe Cruze

Đèn Chevrolet Cruze

Quy trình lắp đặt gói độ đèn pha xe Chevrolet Cruze nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Mười Hùng Auto.

 • Bước 1: Tháo ốc đèn – Cho đèn vào máy hấp khoảng 5 phút, đủ nhiệt độ ( nhiệt độ trung bình là 140 độ C)
 • Bước 2: Lấy đồ chuyên dụng để tháo đèn, tách đèn, chú ý tách đèn không được làm hư đế đèn của khách
 • Bước 3: Làm vệ sinh đèn rồi gắn mặt mica của đèn vào, cho vào máy hấp khô rồi lấy đèn ra gắn vào xe, căn cho đèn ngay và chuẩn theo đèn xe.

Mười Hùng Auto chúng tôi luôn là địa điểm cung cấp các gói gắn đèn pha xe Chevrolet Cruze tốt dành cho chiếc xe hơi của quý khách. Chúng tôi đã và đang phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn để có thể trở thành một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi hiện đại nhất tphcm. Những năm qua hoạt động trong nghề, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng  của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp gần xa, không những ở tphcm mà còn ở các tỉnh khác trên khắp đất nước.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38