fbpx Độ đèn xe Ford Ranger và gắn LED nóc mẫu được ưa chuộng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ đèn xe Ford Ranger và gắn LED nóc mẫu được ưa chuộng

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình đẹp hơn và sáng hơn thì có một cách đơn giản là gắn bóng đèn pha led và xenon xe Ford Ranger 2018. Ngoài việc sáng hơn nó còn mang đến cho bạn thật nhiều những lợi ích khác nữa.

Đã từ lâu việc độ đèn xe Ford Ranger đã không còn xa lạ với những người chủ sở hữu của dòng xe này nữa. Tất nhiên, bất cứ một chiếc xe nào khi tung ra thị trường đều có hệ thống chiếu sáng nguyên bản. Tuy nhiên, chẳng phải vô duyên vô cớ mà người ta bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để lắp hệ thống chiếu sáng mới. Hãy cùng tìm hiểu nguyên do sau đây nhé.

độ đèn Ford Ranger

Hệ thống đèn Zin theo xe Ford Ranger 2018

Càng về những đời sau thì dòng xe bán tải Ford Ranger càng được cải tiến nhiều hơn, thiết kế có phần nổi trội sơn so với các phiên bản trước đó. Một trong những điểm nổi trội cần phải nói đến của phiên bản mới này đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và an toàn.

Đó là hệ thống đèn chiếu sáng phía trước dạng Projector, cụm đènn sương mù cùng tấm ốp lớn. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tích hợp những tính năng an toàn tốt nhất và tích hợp chế độ đèn ban ngày,… Ngoài ra,  dòng xe còn có khoang chở hàng phía sau cũng được trang bị đèn chiếu sáng.

Vì sao nên độ bóng đèn led và xenon xe Ford Ranger 2018

độ đèn xe Ford Ranger

gắn bóng đèn led và xenon xe Ford Ranger 2018

độ đèn Ford Ranger 2018

Chính nhờ sở hữu một hệ thống chiếu sáng hiện đại như vậy nên nhiều người chủ sở hữu xe Ford Ranger đã quyết định độ đèn led và xenon xe Ford Ranger 2018 để làm tăng thêm giá trị cho chiếc xe này.

Có thể nói, bóng đèn led xe Ford Ranger 2018 và bóng đèn xenon sẽ làm tăng thêm khả năng chiếu sáng cho chiếc xe, giúp cho người điều khiển xe dễ dàng quan sát và điều khiển ngay cả khi đi trong đêm tối.

Thêm một lý do nữa để người dùng quyết định gắn bóng đè led hoặc bóng đèn xenon là bởi hai loại bóng này còn có mức tiêu thụ ít hơn hẳn so với bóng đèn nguyên bản.

Nhiều người cho rằng mức giá của đèn led và đèn xenon là khá cao. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện tuổi thọ cũng như tiết kiệm nhiên liệu thì việc bỏ ra một số tiền lớn ban đầu nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí về sau đấy.

Chính nhờ có độ chiếu sáng cao mà mức độ an toàn cho người ngồi trên xe cũng cao hơn. Giúp giảm thiểu các nguy cơ rủi ro trên quãng đường di chuyển. Chỉ nguyên lý do này thôi cũng đủ để bạn quyết định lắp bóng đèn led và xenon xe Ford Ranger 2018 rồi phải không?

Nhưng không chỉ có vậy, hai loại đèn led và xenon còn làm cho chiếc xe của bạn trở nên đẹp hơn và lung linh hơn nữa đấy.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Mười Hùng auto vừa giới thiệu đến bạn về việc độ đèn xe Ford Ranger 2018 thì bạn đã có những quyết định cho riêng mình. Tại Mười Hùng auto, chúng tôi có rất nhiều các loại bóng đèn xenon và bóng đèn led khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38