fbpx Độ đèn xe Land Cruiser trước sau nguyên cụm Land Cruiser giá rẻ tại HCMMười Hùng Auto

Độ đèn xe Land Cruiser trước sau nguyên cụm Land Cruiser giá rẻ tại HCM

Dòng xe Land Cruiser có thiết kế khá hoàn hảo từ ngoại thất cho đến nội thất. Nhưng vì lý do tiết kiệm chi phí để bán ra với giá thành thấp cho người dùng. Bộ phận đèn xe trước và sau hãng sản xuất sử dụng bóng halogen. Độ sáng của loại bóng này kém và, tuổi thọ không cao. Đây là điểm mà khách hàng chưa thật sự hài lòng, để cải thiện ánh sáng đèn xe. Độ đèn xe Land Cruiser là giải pháp hoàn hảo nhất cho chủ xế lúc này.

Thực hiện độ đèn trước sau nguyên cụm Land Cruiser, làm thây đổi diện mạo của xe. Tăng cao độ an toàn cho người lái, hiện đây cũng là xu thế nổi bật được nhiều người quan tâm. Thây thế đèn halogen bằng ánh sáng đèn led hoặc bi xe non, với khả năng chiếu sáng cao hơn thông thường. Mang lại cảm giác dịu nhẹ không chói mắt cho người nhìn. Tăng độ an toàn khi tham gia giao thông, có nhiều kích cỡ dải đèn lớn nhỏ khác nhau. Đa dạng về sắc màu người dùng có thể thiết kế ra đa dạng kiểu dáng về màu sắc cho xế cưng của bạn.

Nguồn ánh sáng lớn từ đèn led hoặc bi xenon mang lại, người điều khiển xe sẽ dễ quan sát và di chuyển an toàn hơn vào ban đêm. Khả năng sinh nhiệt của đèn thấp, tuổi thọ lâu bền hơn so với những loại đèn xe thông thường khác. Bởi vậy đây chính là chọn lựa hàng đầu hiện nay của chủ xế muốn nâng tầm thẫm mỹ, chất lượng xế Land Cruiser hơn nữa.

Độ đèn xe Land Cruiser

Độ đèn xe ô tô Land Cruiser

Độ đèn xe hơi Land Cruiser

Độ đèn xe Land Cruiser tại HCM

Độ đèn xe Land Cruiser giá rẻ

Độ ánh sáng đèn xe Land Cruiser

Độ đèn xe Land Cruiser 2018

Độ đèn xe Land Cruiser hàng chính hãng

Độ đèn xe Land Cruiser chất lượng

Độ đèn xe Land Cruiser uy tín

Độ đèn xe Land Cruiser nguyên cụm

Độ đèn xe trước sau nguyên cụm Land Cruiser

Độ đèn trước sau nguyên cụm Land Cruiser giá rẻ tại HCM bạn có thể chọn Mười Hùng Auto. Cơ sở uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh, dịch vụ tốt. Luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38