fbpx Lý do bạn nên bọc trần CX5 – bọc trần ô tô có những công dụng gì?Mười Hùng Auto

Lý do bạn nên bọc trần CX5 – bọc trần ô tô

Bọc trần Mazda CX5 nói riêng và các dòng xe ô tô khác nói chung trần nguyên bản thường được bọc bằng nỉ, lớp bọc trần này có tác dụng làm đẹp trần xe, giữ nhiệt độ điều hòa và có thêm vài chức năng khác nữa như chống nóng, cách nhiệt, giữ nhiệt điều hòa.

Nhưng lớp nỉ này thường không bền đặc biệt với thời tiết nóng ẩm như nước ta nó nhanh xuống cấp và hư hỏng, việc vệ sinh trần xe cũng khó và nếu làm không đúng cách thì nó dẫn đến những tác động xấu đến lớp trần xe. Bọc trận CX5 hay bọc trần ô tô là điều cần thiết để nâng cao tính thẫm mỹ và nhiều yếu tố khác nữa. Bên dưới đây sẽ là sự tổng hợp các nguyên nhân vì sao bạn nên bọc trần xế hộp.

bọc trần xe mazda cx5

Những lý do bạn nên bọc trần CX5 bằng chất liệu da

  • Bọc trần CX5 chất liệu da đẹp hơn và sang chảnh hơn chất liệu nỉ.
  • Giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng tốt hơn.
  • Việc vệ sinh sàn xe cũng đơn giản hơn.
  • Giúp nâng cao tính thẫm mỹ của xe.
  • Cách nhiệt giảm nhiệt độ bên trong xe .
  • Ít bám bụi.

Bọc trần CX5 tại địa chỉ uy tín chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh

bọc trần mazda cx5

bọc trần mazda cx5 1

bọc trần mazda cx5 2

bọc trần mazda cx5 3

bọc trần mazda cx5 đẹp

Bọc trần da cho xe CX5 uy tín chuyên nghiệp tại Mười Hùng sẽ sử dụng chất liệu da cao cấp để bọc cho khách hàng, với mẫu thiết kế sẽ được đo cắt kĩ lưỡng theod đường cong của trân xe nên khi được ráp vào đảm bảo đẹp cân đối và hài hòa.

Những mẫu da đùng để bọc trần cho xe CX5 nói riêng và tắt cả những dòng ô tô nói chung khi bạn sử dụng dịch vụ của Mười Hùng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Bởi sản phẩm đều 100% được nhập khẩu từ nước ngoài không qua bất kì khâu trung gian nào, cho nên chất lượng sản phẩm cao mà giá thành bán ra cho khách phải chăng. Nhân viên kỹ thuật cắt may ở đây làm việc nhiều năm có kinh nghiệm và khéo léo, tỉ mỉ làm việc có tâm nên mỗi khách hàng đến đâu đều nhận được cho mình sự hài lòng, sự cẩn thận luôn cho ra những tấm bọc trần ôm sát theo đường cong của xe, có độ bền cao chúng không bị bung khi di chuyển qua những cung đường xấu có nhiều ổ gà.

Việc sử dụng bọc trần da cho xe CX5 bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian vệ sinh lâu chùi vì việc vệ sinh nó không tốn thời gian hay công sức chỉ cần lâu qua là được. Đảm bảo nội thất bên trong xe luôn sạch sẽ và thoáng mát, nhờ có lớp bọc trần này điều hòa của xe CX5 sẽ hoạt động nhanh hơn, ngăn cản được tiếng ôn từ bên ngoài vào cho không gian bên trong xe được yên tĩnh hơn người ngồi trong thoải mái hơn và tài xế có thể tập trung để lái xe an toàn hơn.

Cách giữ gìn tấm bọc trần da cho xe CX5 mãi bền đẹp theo thời gian

bọc trần xe mazda cx5 đẹp

  • Vệ sinh tấm bọc trần da CX5 bạn sử dụng một chiếc khăn sạch tạo độ ẩm phù hợp rồi lâu lên trần xe để loại bỏ hết mọi bụi bẩn bám vào trần xe trong quá trình vận hành. Mỗi tuần bạn cần thực hiện việc vệ sinh trần xe một lần để đảm bảo trần xe của bạn luôn luôn sạch sẽ.
  • Tuyệt đối không nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa để lâu chùi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của trần xe, chỉ nên sử dụng các dụng dịch vệ sinh chuyên dụng như 3M, Moly, Liqui…chính hãng để vệ sinh trần xe.

Qua những chia sẻ của muoihungauto.com bạn đã có thêm nhiều kiến thức về trần xe, cách thức vệ sinh chăm sóc trần xe và đặc biệt nhất là lý do vì sao nên bọc trần xe CX5 và xe ô tô nói chung.

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777