fbpx Độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic hot nhất hiện nayMười Hùng Auto

Độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic hot nhất hiện nay

Độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Là phụ kiện đồ chơi xe ô tô đang được nhiều chủ xế săn đón, dòng pô Akrapovic, có thể sử dụng để độ cho tắt cả các dòng xe ô tô. Nhất là xe Huynhdai Elantra 2018, nếu bạn độ tại Mười Hùng Auto. Sẽ có giá thành phải chăng hơn khi độ tài những nơi khác.

Mẫu pô Akrapovic khi được dùng để độ cho xe Elantra 2018 sẽ tạo nên sự khác biệt. Tăng độ sang trọng, thẫm mỹ, tăng sự chú ý của những người đi đường hướng về phía xe của bạn. Phần mặt sau của chiếc xe là một phần rất quan trọng. Chúng góp phần tạo nên âm thanh với tiếng nổ chất. Mà bất kì dân chơi xe nào cũng hào hứng khi nghe tiếng nổ của nó. Phong cách thể thao, chất lừ, sang trọng, lịch sự, tinh tế. Bao trùm hết toàn bộ phần đuôi xe.

Ngày nay việc độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic hiện đại hơn trước kia rất nhiều. Ngoài hệ thống van on/off ra còn tích hợp remote, tiện cho việc điều khiển tắt mở tiếng pô. Mẫu pố Akrapovic có nhiều kiểu khác nhau như: pô tròn, pô vuông, pô xéo,pô AMG,pô Porcher, ..bạn thích kiểu nào có thể chọn kiểu đó.

Độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra mẫu pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra 2018 pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra 2018 mẫu Akrapovic

Độ pô xe Elantra mẫu mới pô Akrapovic

nâng cấp pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic

Độ pô xe Elantra Akrapovic

Độ pô xe Akrapovic

Chọn bầu pô nơi phát ra tiếng nổ, bạn muốn tiếng nổ như thế nào, chọn kiểu bầu như thế đó. Nhân viên của Mười Hùng sẽ cho bạn nghe thử trước khi chọn lựa. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn khi độ pô xe Elantra 2018 mẫu pô Akrapovic. Nên chọn bầu pô nào hợp với xế của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0909.66.8686