fbpx Độ xe Camry 2.0 thành Lexus đời mới nhất cực đẹp và ngầuMười Hùng Auto

Độ xe Camry 2.0 thành Lexus cực đẹp và ngầu

Để tăng thêm độ chất và vẻ ngầu cho xế Camry 2.0 của mình một số chủ xe đã tiến hành độ body kit hay còn gọi là độ xe Camry cho chiếc Camry của mình thành Lexus. Mục đích chính là thây đổi làm mới diện mạo tăng độ ngầu, độ chất cho xế cưng của mình.

Độ xe Camry

Độ xe Camry thành Lexus cực chất và cực ngầu

Quá trình độ xe Camry thường được tiến hành như thây mặt trước, phần đèn trước sau và phần pô xe. Nhầm thây đổi diện mạo làm mới vẻ bề ngoài của Camry 2.0 nâng cấp thành Lexus siêu đẹp và siêu sang chảnh. Nhất là phần bộ cản trước của bản độ Lexus biến chiến Camry đẹp sang chảnh không hề thua kém chiếc Lexus đời mới hiện nay.

Lột xác từ phong cách nghiêm chỉnh, sang trong chiếc Camry lại trở nên ngầu hơn với cái nhìn thể thao và cá tính. Body kit Camry độ Lexus được thiết kế chuẩn dành riêng cho chiếc Camry 2.0 đẹp với những đường cắt gọn gàng và những đường viền mạ Crome sắc xảo mang đến sự mạnh mẽ và uy lực hơn cho chiếc Camry ở diện mạo bề ngoài của nó khi được độ lên đời thành Lexus.

Độ xe Camry2.0 thành Lexus

Độ xe Camry2.0 thành Lexus tăng độ chất cho xế

Độ xe Camry thành Lexus

Độ body kid xe Camry2.0 thành Lexus

Độ xe Camry2.0 thành Lexus đời mới nhất

Độ xe Camry2.0 thành Lexus tăng độ ngầu cho xế

"Độ

Độ xe Camry lên đời thành Lexus

Độ xe Camry2.0 thành Lexus kiểu dáng thể thao

Độ xe Camry2.0 thành Lexus cực đẹp cực ngầu

Sản phẩm độ xe Camry xong khi quan sát tổng thể chiếc Camry khi độ thành Lexus nếu như không nhìn kỹ sẽ rất dễ nhầm lẫn thành chiếc Lexus phiên bản đời mới nhất. Với vẻ đẹp sang trọng và bóng bẩy vô cùng, nhưng thực chất ra nó chính là chiếc Camry phiên bản 2.0. Nhìn kỹ và phải thật chuyên bạn mới nhận ra được nó là chiếc Camry còn lại mọi thứ hoàn toàn giống một chiếc Lexu phiên bản mới nhất với diện mạo đẹp, đúng chất thể thao. Có lẽ đây chính là lý do mà các bạn trẻ khá hứng thú với việc độ xe Camry2.0 của mình lên một phiên bản nâng cấp hơn về diện mạo bề ngoài.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38