fbpx Gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra 2016-2017 giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra 2016-2017 giá rẻ

Bạn đang sở hữu chiếc xe Hyundal Elantra 2016, bạn muốn lắp camera de, lùi để tiện lợi hơn trong quá trình lái. Có thể nói, camera de, lùi là một trong những phụ kiện cho xe hơi quá quen thuộc với các bác tài. Đến với dịch vụ gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra 2016 giá rẻ của Mười Hùng Auto bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vì sao cần lắp đặt camera cho xe, sự cần thiết của nó như thế nào? Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Tính tiện lợi của gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra 2016-2017 giá rẻ

Lắp camera cho xe Hyundal Elantra là sự cần thiết để lái xe an toàn hơn. Nếu bạn là bác tài chắc chắn bạn sẽ nắm rõ phần đít của xe được xem là điểm mù vì người lái không thể nhìn thấy phía sau được. Điều này gây ra nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển, quay đầu xe và dừng đậu xe.

Gắn camera là 1 giải pháp hữu ích để bảo vệ sự an toàn cho chính mình và hành khách trên xe. Một số tiện nghi mà phụ kiện cho xe ô tô này mang lại như sau:

  • Việc lắp camera de, lùi sẽ giúp người lái dễ dàng quan sát những điểm mù không thể nhìn được khi ngồi lái qua hệ thống kính chiếu hậu bởi vì camera lùi có gõ quay khá rộng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian khi lái xe mà không cần người khác đứng sau hướng dẫn. Bởi camera sẽ hỗ trợ việc dừng, đậu, quay đầu một cách chính xác.
  • Đảm bảo an toàn cho người lái và những người xung quanh trong quá trình di chuyển xe trên đường.

gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra

Dịch vụ gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra chuyên nghiệp tại Mười Hùng Auto

Hiểu được tầm quan trọng của việc gắn camera de,lùi cho xe Hyundal Elantra nên Mười Hùng Auto luôn giúp khách hàng trang trí phụ kiện này cho chiếc xe hơi của khách. Quy trình lắp đặt xe hơi tại Mười Hùng được diễn ra theo quy trình và xác định kỹ càng vị trí cần lắp.

Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ bạn chọn sản phẩm camera theo yêu cầu để lắp đặt phù hợp. Vì sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp góc nhìn cũng như tính thẩm mỹ cho xe. Cho nên việc chọn lựa camera  de, lùi chính hãng hàng chất lượng là sự cần thiết.

gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra giá rẻ

Vậy khi gắn camera de, lùi cho xe Hyundal Elantra giá rẻ cần những phụ kiện gì: camera de, dây tín hiệu và jack đi kèm, thiết bị màn hình hiển thị, nguồn điện.

Mười Hùng Auto sẽ gắn camera cho chiếc Hyundal Elantra 2016 một cách chuyên nghiệp qua các bước sau:

  • Tiến hành lắp camera de, lùi vào vị trí cần lắp đặt thuận tiện nhất;
  • Xác định đèn lùi và sau đó kết nối nguồn điện cho camera;
  • Dấu dây AV cho camera và dây kích tự động.
  • Vận hành xe và trải nghiệm sự tiện ích này như thế nào.

dịch vụ gắn camera de lùi cho xe Hyundal Elantra 2016 2017 giá rẻ

Nếu bạn đang cần dịch vụ gắn camera de lùi cho xe Hyundal Elantra 2016 2017 giá rẻ thì Mười Hùng Auto là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các phụ kiện cho xe ô tô. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ thị trường các nước nổi tiếng, không trải qua bất kì quá trình trung gian nào cho nên sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ nhất. Mọi chi tiết vui lòng khách hàng liên hệ đến hotline 0944733838 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38