fbpx Gắn camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô

Lựa chọn camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại HCM hoặc những tỉnh thành khác là điều cần thiết. Chiếc camera hành trình Vietmap đóng vai trò như một người bạn đồng hành hỗ trợ tài xế giải quyết sự cố không đáng có trong quá trình điều khiển xe.

gắn camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô

Những lợi ích khi sử dụng camera hành trình cao cấp cho ô tô tại Tp.HCM

Gắn camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại TPHCM là một loại camera đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho ô tô với rất nhiều tiện ích.

Tiện ích đầu tiên là đảm bảo an ninh. Đây là mục đích sử dụng của tất cả các loại camera giám sát, chiếc camera hành trình cũng không ngoại lệ. Với chức năng ghi hình, bạn có thể tránh được những rắc rối trong quá trình điều khiển xe như va chạm, tai nạn…Camera hành trình sẽ ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe tham gia giao thông, những đoạn phim này có thể trở thành bằng chứng khi cần thiết. Camera hành trình là vật dụng có thể bảo vệ chiếc xe trong trường hợp bạn cho người khác mượn xe.

camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại HCM

Tiện ích tiếp theo là camera hành trình có thể làm việc liên tục, kể cả trong điều kiện khắc nghiệt mà không phải chiếc camera nào cũng có thể thực hiện. Với một chiếc camera hành trình cao cấp, người dùng có thể ghi và xóa đè liên tục trong nhiều giờ; làm việc ở ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó, một số camera hành trình còn được tích hợp thêm khá nhiều chức năng hữu ích khác như màn hình xe lại trực tiếp, chức năng cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột…

camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô

Tiêu chí chọn mua Camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại HCM

Với những lợi ích đã liệt kê ở trên, việc chọn mua camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại HCM cũng như những tỉnh thành khác là điều nên làm. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau đây để chọn cho mình một chiếc camera hành trình phù hợp:

Thứ nhất, camera phải dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều khiển một chiếc camera mà không cần quá nhiều thao tác. Quan trọng nhất là camera sẽ ghi tự động khi bạn khởi động xe và khi cần bằng chứng, bạn cũng có thể xem lại ngay lập tức với chỉ vài thao tác bấm đơn giản.

camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô tại TPHCM

Thứ hai, kiểm tra độ phân giải của video trước khi mua. Độ phân giải của video là tiêu chí bạn cần quan tâm, độ phân giải càng cao thì chất lượng video càng cao. Đặc biệt hơn, camera có độ phân giải cao sẽ cung cấp cho người dùng những thước phim chất lượng tốt, kể cả khi quay trong điều kiện ánh sáng kém.

Thứ ba, quan tâm đến dung lượng khe thẻ nhớ. Hãy kiểm tra xem sản phẩm có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng tối thiểu và tối đa là bao nhiêu. Nên lựa chọn những sản phẩm có hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng từ 4 GB đến 64 GB để tránh bị bỏ lỡ những tình huống quan trọng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng video có độ phân giải càng cao thì dung lượng càng lớn.

lắp camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô

Một số tiêu chí khác bạn cần tham khảo là nguồn cấp điện của sản phẩm, số lượng cổng quay video, các tính năng hỗ trợ, phần mềm phân tích…

Đến với Mười Hùng Auto, các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về camera hành trình Vietmap cao cấp cho ô tô mọi thông tin chính xác nhất, giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp. Mười Hùng Auto cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38