fbpx Lắp bóng đèn led Philips xe Mazda 3 tăng độ sáng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp bóng đèn led Philips xe Mazda 3 tăng độ sáng

Nền kinh tế của nước ta ngày càng hội nhập và phát triển, người dân có điều kiện kinh tế hơn rất nhiều dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi của nhiều gia đình đã được thực hiện. Dòng xe mazda 3 đã có mặt ở Việt Nam từ khá lâu, đây là sản phẩm tầm trung của hãng, để sở hữu chiếc xế này, chủ nhân đã phải chi trả không ít tiền bạc. Với mong muốn nâng cấp cho em xế yêu của mình, rất nhiều người lựa chọn độ các bộ phận khác của xe, trong đó chủ yếu là lắp đèn led cho xe mazda 3 để tăng độ sáng.

Vì sao nên lắp đèn led Philips cho xe Mazda 3

Lắp bóng đèn led Philips xe Mazda 3 tăng độ sáng

Hiện nay trên thị trường thiết bị và phụ tùng ô tô, công nghệ đèn pha vô cùng phát triển với 4 loại đèn chính là halogen, xenon, led và lazer.

Trong đó đèn Halogen được lắp đặt phổ biến và là công nghệ đèn pha thông thường, do có chi phí rẻ cũng như dễ dàng lắp. Nhà sản xuất xe mazda 3 cũng chọn đèn pha halogen theo thiết kế xe nguyên bản. Tuy nhiên, chất lượng ánh sáng cũng như độ bền của loại đèn này không cao.

Trong khi đó, nhu cầu thực tế của người điều khiển giao thông cần phải phát hiện và xử lý với các thông tin từ tín hiệu giao thông cách 70m. Nếu trong điều kiện trời tối, ánh sáng không đủ mà hạy với tốc độ nhanh thì lái xe sẽ rất khó xử lý tình huống xảy ra, nguy cơ tại nạn rất cao. Vì thế, đèn pha ô tô phải là loại chiếu sáng tốt, ánh sáng dài và rộng bao quát toàn bộ tầm nhìn của tài xế. Đã rất nhiều trường hợp thực tế người điều khiển xe có đèn pha halogen trong điều kiện trời tối đã không kịp xử lí biến cố xảy ra do phát hiện quá chậm.

Hiện nay, dòng đèn xenon và led rất được ưa chuộng do có chi phí hợp lý, độ chiếu sáng tốt nhất là trong điều kiện ban đêm. Vì thế lựa chọn lắp đèn led Philips cho xe mazda 3 chuyên nghiệp chính là một giải pháp đảm bảo an toàn cho người và xe khi tham gia giao thông.

Lợi ích khi lắp đèn led Philips cho xe mazda 3

gắn bóng đèn led Philips xe Mazda 3

Hiện nay, sản phẩm đèn pha hiện đại bậc nhất là đèn Lazer. Tuy nhiên, chi phí để lắp dòng đèn này cho ô tô là rất lớn, chỉ có những loại siêu xe mới có thể sở hữu sản phẩm này.

Có chất lượng không kém đèn lazer quá nhiều, đứng ở vị trí thứ hai là đèn led và đèn xenon. Tại Mười Hùng Auto thường xuyên lắp đèn led Philips cho xe mazda 3 chuyên nghiệp. Những chủ xe sau khi nâng cấp đèn từ dòng halogen sang led và xenon đều rất ưng ý vì sự khác biệt quá rõ.

Bóng đèn led có hiệu suất phát sáng lớn gấp 5 lần đèn halogen nguyên bản của xe mazda 3. Không chỉ thế, hai dòng đèn pha ô tô này còn tiêu thụ công suất thấp, tiết kiệm nguyên liệu cho xe, độ bền cũng vượt trội hơn hẳn. Với những tài xế thường xuyên phải lưu thông vào buổi tối và đêm muộn, nên nâng cấp đèn pha cho em xế yêu của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38