fbpx Lắp bóng xenon chính hãng cho Kia Morning tăng cường độ sáng đèn xeMười Hùng Auto

Lắp bóng xenon chính hãng cho Kia Morning tăng cường độ sáng đèn xe

Với chức năng thay đổi cơ chế vận hàng chiếu sáng, giúp đèn xe hoạt động tốt hơn vào ban đêm, dịch vụ lắp bóng xenon chính hãng cho Kia Morning đã mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Cung cấp luồng ánh sáng dài khoảng 300m trước đầu xe, góc mở định hướng, không khuếch tán. Nâng cao sự chủ động cho người lái xử lý tốt những biến cố, đảm bảo không xảy ra hiện tượng chập chờn, kém sáng.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia Morning 02

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia Morning

* Hàng Có Sẳn

Lắp bóng xenon chính hãng cho Kia Morning cải thiện độ sáng đèn xe

Gắn bóng xenon chính hãng cho Kia Morning sử dụng loại bóng đèn cao cấp, được xếp vào vị trí top đầu trong những công cụ chiếu sáng từ trước cho đến nay. Với cấu tạo thấu kính gương cầu, cho luồng ánh sáng rộng giúp chiếu sáng tốt các biển báo giao thông và khu vực ven đường. Quý khách có thể thao khảm các mẫu chân đèn được nhập khẩu từ các hãng Philips , Osram như : D1S, D2S, D3S, D4S, D2R, D4R, D1C, D2C…

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia Morning Chuyên Nghiệp

Lắp bóng xenon cho ô tô mang đến sự tiện lợi trong việc đảm bảo nguồn ánh sáng kịp thời cho bộ phận đèn xe, bởi lượng ánh sáng mà đèn cung cấp cực nhanh khoảng trong vài phần triệu của giây. Loại bóng đèn này không những được xếp hàng hàng siêu sáng mà còn tiết kiệm được 1/3 điện năng, độ bền lý tưởng gấp 10 lần halogen, là một sản phẩm đáng có để thay thế cho sự kém sáng của loại đèn truyền thống.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia Morning 05

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Kia Morning Uy Tín

Lắp bóng xenon cho ô tô với cường độ sáng gấp 3 lần đèn nguyên bản trong khi chỉ hoạt động với công suất 35W. Đèn phát sinh nhiệt thấp nên không ảnh hưởng đến hiệu suất phát sáng, đồng thời tuổi thọ hoạt động lên đến 4.000 giờ. Hệ thống cân bằng ánh sáng luôn hoạt động, quang phổ rộng, cho ra  dòng ánh sáng nhẹ dịu, không bị chói, không ảnh hưởng đến mắt người nhìn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38