fbpx Lắp đuôi cá có đèn xe cho ô tô Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp đuôi cá có đèn xe cho ô tô Honda Civic 2017

Lắp đuôi cá có đèn xe Honda Civic 2017 mang đến cho bạn một phong cách thể thao mạnh mẻ. Đuôi cá còn mang tính thẩm mỹ, tính dử dụng và tính khí động lực học cao dành cho xế yêu của bạn

đuôi cá Honda Civic 2017

Giá trị đuôi cá Honda Civic 2017

Honda Civic là một trong những dòng xe hơi được mong chờ tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã đánh gục hàng loạt đối thủ cùng phân khúc và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe hơi Việt Nam. Đối với những chủ nhân yêu xe và sành về xe hơi, không thể bỏ qua bước tân trang và hoàn thiện vẻ đẹp cũng như chức năng của xế yêu. Trong đó, lắp đuôi cá Honda Civic 2017 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá trị thẩm mỹ và sử dụng của sản phẩm rất cao.

đuôi cá xe Honda Civic 2017

Giá trị thẩm mỹ đuôi cá Honda Civic 2017

Với những ai không am hiểu và có tình yêu với chiếc xế yêu của mình, chắc chắn không thể biết được đuôi cá là gì. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ chút ít thời gian tìm hiểu quý vị sẽ biết được đuôi cá có vai trò không nhỏ đối với giá trị thẩm mỹ của chiếc xế yêu.

Đuôi cá có đèn xe Honda Civic 2017

Đuôi cá là bộ phận được lắp phía đuôi xe. Chất liệu của đuôi cá chủ yếu là nhựa ABS. Hiện nay trên thị trường có một số dòng gắn đuôi cá Honda Civic 2017 như đuôi cá có đèn, đuôi cá nhỏ, đuôi cá nóc xe, đuôi cá carbon….Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá và thiết kế phù hợp với chiếc xế yêu của mình.

Đuôi cá dành cho xe Honda civic 2017 được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là sản phẩm đến từ thương hiệu Uncle của Đài Loan. Phần đuôi cá được thiết kế tinh tế và gọn nhẹ ôm sát capo phía sau. Khó lòng có ai có thể không bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của chiếc xe sau khi được gắn đuôi cá. Sản phẩm mang đến sự đơn giản, sang trọng và khỏe khoắn cho xe yêu.

Vì thế, để tân trang cho em xe thân yêu của mình, chủ nhân không thể bỏ qua bước lắp đặt đuôi cá xe hơi- món đồ chơi ô tô cao cấp được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Đuôi cá đèn xe Honda Civic 2017

Giá trị sử dụng của đuôi cá Honda Civic 2017

Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ, đuôi cá honda civic 2017 còn có giá trị sử dụng rất lớn.

Đuôi cá Honda Civic 2017 có hai loại được khách hàng yêu thích nhất là đuôi cá có đèn Led báo phanh và đuôi cá thấp không đèn. Với loại có đèn, không chỉ giúp xe trông mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn. Không chỉ thế, đuôi cá có đèn còn rất dễ lắp đặt, không cần phải đục khoét hay công đoạn cầu kì. Sản phẩm này cũng mang đến khả năng bắt sóng cao, giúp cho chất lượng âm thanh của xe tốt hơn, rõ hơn rất nhiều khi chủ nhân nghe radio.

đèn xe Honda Civic 2017

Đuôi cá thấp có thiết kế đơn giản, mang đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Sản phẩm cũng có tác dụng làm tăng tính động lực học của xe. Để sở hữu sản phẩm đuôi cá phù hợp với em xế yêu của mình. Quý khách hãy đến với Mười Hùng Auto, quý vị sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo của chuyên viên. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm đuôi cá mới nhất, với chất lượng tốt nhất dành cho gắn đuôi cá xe Honda Civic 2017 có thiết kế đẹp sang trọng góp phần tạo nên độc chất cho chiếc ô tô của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38