fbpx Màn hình gối đầu kẹp cao cấp xe ô tô giá hấp dẫn nhất tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Màn hình gối đầu kẹp cao cấp xe ô tô giá hấp dẫn nhất tại TPHCM

Hiện nay, thị trường nội thất, đồ chơi ô tô đang được quan tâm hơn bao giờ hết và để thỏa mãn nhu cầu này của các tín đồ xe hơi. Chính vì thể màn hình gối đầu kẹp hàng cao cấp cho xe ô tô đã được ra đời nhằm mục đích thỏa mãn những nhu cầu giải trí cho tất cả mọi người ngồi trên xe.

Khi nói đến phụ kiện, đồ chơi xe hơi thì không thể không đề cập đến âm thanh và hình ảnh trên ô tô. Thông thường màn hình DVD có thể giúp người ngồi hàng ghế trước giải trí, nghe nhạc thoải mái tuy nhiên nhược điểm của nó là những người ngồi ghế sau sẽ không nhìn thấy.

màn hình gối đầu kẹp cao cấp xe ô tô

Hiện nay trên thị trường, màn hình gối đầu kẹp cao cấp xe ô tô khá đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, kích cỡ cũng như về chức năng do vậy nên giá cả cũng không giống nhau. Có thể phân chia màn hình gối đầu kẹp gối ô tô theo từng kiểu dáng và chức năng như sau:

Phân loại màn hình gối đầu kẹp ô tô theo chức năng

– Loại màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD: loại màn hình DVD xe ô tô này sở hữu đầu đọc DVD, VCD độc lập, có kết nối bluetooth hoặc chơi game,.. tùy theo từng dòng sản phẩm. Cũng có thể kết hợp với màn hình DVD của xe.

– Loại màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD: là loại màn hình chỉ sỡ hữu chức năng màn hình và nó chỉ hiển thị hình ảnh khi được kết nối với 1 đầu đọc DVD.

Màn hình gối đầu kẹp cao cấp cho xe ô tô

– Các chương trình có trong màn hình DVD xe Camry có gối đầu bao gồm:  DVD PLAYER (tương tự như đầu đĩa DVD tại nhà và chỉ có chức năng đọc DVD), WinCE 6.0 (giống như đầu DVD theo xe và tuỳ vào firmware mà thiết bị này có sở hữu game hoặc không. Đương nhiên là các bạn có thể cài đặt game, chép phim hay bất cứ những những ứng dụng có thể tuỳ vào sở thích cũng như tính năng của sản phẩm có hỗ trợ đuôi file đó hay không) và cuối cùng là Androis System  đây cũng là loại mới nhất, loại này đạt điểm tuyệt đối từ chức năng cho đến thiết kế.

Phân loại màn hình gối đầu kẹp cao cấp ô tô theo kiểu dáng

– Màn hình gối đầu rời:  đây là loại sản phẩm khi lắp bắt buộc phải bỏ gối đầu zin trên xe và thay toàn bộ cụm gối đầu màn hình.

– Màn hình gối đầu kẹp cao cấp cho xe ô tô:  đây là loại được gắn ốp ngay phía sau gối đầu của xe và không cần phải bỏ bộ gối đầu cũ đi.

Tùy theo sở thích riêng hoặc từng mẫu xe mà bạn có thể chọn những loại màn hình gối đầu kẹp gối ô tô có kiểu dáng khác nhau, phù hợp với phong cách của xe cũng như sở thích của riêng mình.

Màn hình gối đầu kẹp cao cấp xe ô tô

Nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những địa chỉ lắp đặt uy tín và giàu kinh nghiệm để đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Bạn đang có nhu cầu tìm nơi để lắp đặt màn hình gối đầu cao cấp loại kẹp ô tô với giá hấp dẫn nhất Tp.HCM? Hãy đến với Mười Hùng Auto tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả vô cũng hợp lí.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38