fbpx Phủ Nano bảo vệ sơn xe Toyota Vios 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Phủ Nano bảo vệ sơn xe Toyota Vios 2017

Phủ nano bảo vệ sơn xe Toyota Vios 2017 là sản phẩm nhằm tạo độ bóng cao và bảo vệ màu sơn như mới trong thời gian dài sử dụng. Đây là điều tuyệt vời nhất dành cho xế cưng của bạn để đẳng cấp của nó mãi đẹp và sang chảnh, nếu bạn đã chi cho mình một số tiền khủng để sở hữu xế cưng vậy thì số tiền nhỏ cho dịch vụ phủ nano bạn không nên tiết kiệm đúng không nào.

Ngày nay, khi những chiếc xe hơi cá nhân đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn những dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc và làm đẹp đi theo xe cũng ngày càng nhiều. Trong đó phải kể đến dịch vụ phủ nano bảo vệ sơn xe Toyota Vios 2017. Xế hộp của bạn sẽ được nâng tầm sang một đẳng cấp hoàn toàn mới.

phủ nano bảo vệ sơn xe Toyota Vios

Phủ nano là gì và tác dụng của phủ nano cho xe

Thực chất, việc phủ nano cho xe ô tô có thể hiểu đơn giản là sử dụng thêm lớp keo để bao bọc cho xe. Đây là lớp keo đặc biệt chính là lớp nano không những có độ cứng cao để chống lại trầy xước, chống bám bụi, chống bám nước mưa trên bề mặt xe mà còn có độ bóng tăng tính thẩm mỹ của xe.

Chúng tôi khuyên bạn không phải chỉ nên phủ nano cho xe mà còn cần phải phủ ngay từ khi xe còn mới để bảo vệ nước sơn zin của xe tốt hơn. Trong quá trình di chuyển, sử dụng những va chạm, tác động không tránh khỏi việc làm sơn của xe bị xước, bị bào mòn rất mất thẩm mỹ của xe. Phủ nano cho xe chính là để bảo vệ nước sơn và còn giúp bạn tiết kiệm công sức hơn mỗi khi muốn vệ sinh kính xe. Khi phủ nano lên cả bề mặt kính và gương còn có khả năng chống bám nước rất hiệu quả cho tầm nhìn của tài xế vào những ngày trời có mưa.

phủ nano bảo vệ sơn xe Vios 2017

Tuy nhiên lớp phủ nano này không thể tồn tại vĩnh viễn và bị bào mòn bởi thời gian, nên sau một vài năm sử dụng chủ sở hữu xe cần phải đi phủ nano bảo vệ sơn xe Vios 2017 trở lại.

Phủ nano bảo vệ sơn xe Vios 2017 tại Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto cung cấp dịch vụ phủ nano cho xe ô tô chất lượng với giá thành phải chăng. Trước khi tiến hành phủ sơn, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh xe thật sạch sẽ. Nếu chiếc xe được phủ sơn đã qua sử dụng lâu, có những vết xước bẩn trên xe sẽ được xử lý bằng các thao tác kĩ thuật đảm bảo khi phủ nano lên chiếc xe không chỉ sạch mà còn đẹp. Lớp nano được phủ dày dặn, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

dịch vụ phủ nano bảo vệ sơn xe Vios 2017 tại HCM

Cũng bởi chất liệu nano mà Mười Hùng Auto sử dụng tốt, nên có khả năng chống chọi bền bỉ dưới sự bào mòn của môi trường. Không như những địa chỉ thiếu uy tín, sử dụng chất liệu nano kém chất lượng nên khả năng bào mòn nhanh chỉ sử dụng được chưa đầy 1 năm thậm chí chỉ trong 1 vài tháng, khi sử dụng dịch vụ phủ nano bảo vệ sơn xe Vios 2017 tại Mười Hùng Auto, hiệu quả bảo vệ rất lâu dài nên quý khách hàng không cần tốn chi phí đi phủ lại thường xuyên.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38