fbpx Thảm lót sàn 5D cho xe mazda 3 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Thảm lót sàn 5D cho xe mazda 3

Thảm lót sàn 5D hay còn gọi thảm lót chân đang được rất nhiều chủ xe Mazda 3 ưa chuộng nhờ những ưu điểm tuyệt vời

Cuộc sống công nghệ hiện đại ngày càng phát triển và có thể thấy được nhu cầu về phương tiện di chuyển cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, có thể thấy xe hơi là một phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay. Điều đó dẫn đến nhu cầu phụ kiện, đồ chơi xe hơi cũng ngày một tăng cao, nhất là sản phẩm thảm lót sàn xe hơi.

Thảm lót sàn 3D có gì khác so với thảm lót sàn 5D Mazda 3

thảm lót chân 5D mazda 3

Chất liệu của thảm lót sàn 3D được làm từ cao su hoặc nỉ. Với thiết kế khá đơn giản có thể phù hợp với các loại xe. Thảm lót sàn 3D được thiết kế không có các mép nổi hay mép cố định mà bề mặt đều được thiết kế vuông vức, bằng phẳng. Thông thường sẽ có 2 loại thảm lót sàn 3D phổ biến đó chính là: thảm lót sàn 3D hoa văn và thảm lót 3D caro.

  • Ưu điểm của loại thảm 3D có mức giá thành rẻ, nên dễ dàng thay đổi theo sở thích. Sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại xe.
  • Nhược điểm của sản phẩm hạn chế về khả năng chống trượt, tính thẩm mỹ không cao và có rất ít các tính năng tùy biến linh hoạt cho người dùng.

Thảm lót sàn 4D có gì khác biệt so với thảm lót sàn 5D Mazda 3 tại TPHCM

Tấm thảm lót sàn 4D được thiết kế bằng chất liệu sợi cao su tổng hợp cao cấp gần giống với chất liệu nỉ. Sản phẩm này có thiết kế mép thảm cao che kín đến 100% nỉ của xe, có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn và bảo vệ sàn xe một cách tối ưu.

  • Ưu điểm của dòng thảm 4D có màu sắc đa dạng, chất liệu lâu mòn, không xẹp vì được thiết kế chuyên biệt cho dòng xe Mazda 3 nên ôm vừa khít với sàn xe,…
  • Nhược điểm của dòng thảm 4D đó chính là chất liệu rất khó vệ sinh, rất dễ bị rách khi có tác động lực. Vì được làm từ cao su tổng hợp nên khi sử dụng trong thời gian dài thường hay bị cong vênh, xô lệch gây nguy hiểm đối với người lái.

Sản phẩm thảm lót sàn 5D Mazda 3 có gì đặc biệt

Là dòng thảm được thiết kế cải tiến thừa hưởng tất cả những ưu điểm của dòng thảm 3D và 4D. Thảm lót sàn 5D Mazda 3 được thiết kế bằng chất liệu da PU cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, chống thấm nước tốt. Chất liệu này rất thân thiện với môi trường vì có thể tái chế lại 100%.

  • Ưu điểm của dòng thảm lót sàn 5D đảm bảo an toàn cho người lái vì được thiết kế thông minh ôm sát, vừa khít với mặt sàn của xe. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nên rất dễ vệ sinh và lau chùi.
  • Nhược điểm của thảm lót sàn 5D có giá thành cao và chỉ sử dụng được cho 1 dòng xe riêng biệt.

Với tất cả những ưu và nhược điểm của các loại thảm lót sàn xe đã kể trên. Mười Hùng Auto tin chắc rằng quý khách hàng cũng đã thấy được trong số 3 loại thảm thì thảm lót sàn 5D Mazda 3 là loại thảm tốt nhất. Ngoài ra thì chúng tôi có thảm cho tất cả các loại xe để phục vụ quý khách đúng nhu cầu.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38