fbpx Xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017

Một chếc xe có sáng láng hay không là ở từng chi tiết nhỏ nhất, vì vậy xịt phủ gầm chống sét cho xe ô tô được các chủ xế rất quan tâm lưu ý. Đặc biệt là đối với dòng xe Hyundai Santafe 2017 chủ xế cần phải thật sự quan tâm đến công đoạn chăm sóc bảo vệ này để tăng độ bền cũng như thẫm mỹ cho xe.

Xịt phủ gầm chống sét cho xe hơi nói chung và xe Hyundai Santafe 2017 nói riêng là cách để bảo vệ gầm xe luôn mới mẻ tránh hiện tượng rỉ sét, ngăn ngừa tình trạng ô xi hóa xẩy ra. Do đó, xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017 được rất nhiều khách hàng sử dụng.

xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017

Những lý do chúng ta nên xịt phủ gầm sét cho xe Hyundai Santafe 2017

Xịt phủ gầm cho xe là sử dụng sơn đặc biệt xịt xe bao gồm gầm xe, xung quanh sườn xe làm như vậy sẽ giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn từ đó chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng mưa,… trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt, nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa nên khí hậu thay đổi thất thường nên các dòng xe chỉ sử dụng được một thời gian là bị xuống cấp nhanh chóng và phải sửa chữa nhiều lần nguyên nhân cũng do bụi bẩn bám bụi khi gặp thời thiết xấu như mua, bão sẽ dễ bị rỉ sét, ô xi hóa,…

xịt phủ gầm chống sét cho xe hơi Hyundai Santafe

Việc xịt phủ gầm chống sét cho xe ô tô là một giải pháp hoàn hảo giúp xe của bạn thoát khởi tình trạng như: Sườn xe bị rỉ sét, bị ăn mòn bởi mua bụi, cũng có thể chống được việc bị đá văng vào sườn góp phần làm giảm tiếng ồn cho xe khi bạn di chuyển trên đường. Vậy nên bạn phải thường xuyên xịt phủ gầm chống sét cho xe hơi Hyundai Santafe, nếu xe của bạn sử dụng được trên hai năm sau thời gian này thì xe ít nhiều đã chịu nhiều tác động của thời tiết và bụi bặm.

Trước khi phủ gầm, phải xịt rửa sạch đất, cát bám vào gầm xe, có thể kết hợp làm sạch cùng với hóa chất chuyên dụng. Sau đó bạn nên phủ gầm bằng lớp phủ chống sét, xịt đều lên bốc hốc bánh và cả chi tiết kim loại bện dưới xe. Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ, chống lại sự va đập của cát, đá văng lên đập vào các chi tiết hoạt động dưới gầm và sàn xe.

Tuy vậy việc làm này cũng không thể làm biến mất hoàn toàn tiếng ồn như nhiều người vẫn nghĩ mà chỉ có tác dụng chống xói mòn hay hư hại rỉ sét cho xe. Bạn cũng nên lưu ý một sô điều sau để xe của bạn sử dụng được lâu hơn. Chúng ta thường sử dụng xe mà ít khi chăm chút cho nó để khi xe bị hư hỏng mới bỏ tiền ra sữa. Vậy làm sao để tiết kiệm được chi phí sữa chữa đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Phòng bệnh hơn chữa bệnh là như thế nào đó là phải bảo dưỡng xe thường xuyên, khi bị mắc mưa hoặc khi di chuyển trên địa hình nhiều bụi thì khi về bạn nên sửa xe cẩn thận đặc biệt là gầm xe làm như vậy cũng có thể bảo vệ xe tốt hơn.

Quy trình xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017

xịt gầm chống sét cho xe hơi Hyundai Santafe

Đầu tiên bạn sẽ tiến hành kiểm tra xe một cách tổng quát để nhận định hiện trạng xe .

Hai là thực hiện các thao tác trong quá trình xịt gầm được thuận tiện nhất.

Sau đó, tháo các chi tiết gây cản trở, che chắn việc xịt gầm xe, đồng thời bao bọc những chi tiết, bộ phận không nên để sơn xịt bắn vào. Gầm xe phải được vệ sinh thật sạch sẽ trước khi xịt sơn.

Tiếp đến là phun sơn xịt gầm chống sét cho xe hơi Hyundai Santafe bằng máy chuyên dụng, để tăng hiệu quả bảo vệ rất nhiều lớp sơn được chồng đều lên nhau. Mỗi lần xịt sơn cách nhau khoảng 10 phút, chờ khoảng 30 phút cho lớp sơn khô, sau đó lắp những chi tiết đã tháo ra một cách cẩn thận như ban đầu, kiểm tra xe kĩ lưỡng lại lần cuối trước khi bàn giao xe lại cho khách.

Nếu bạn còn cảm thấy lo lắng hay băn khoăn gì về xịt phủ gầm chống sét cho xe Hyundai Santafe 2017 thì có thể tìm đến công ty Mười Hùng để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38