fbpx Xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín nhất hiện nay - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín nhất hiện nay

Có thể nói xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV là điều cần thiết cần thực hiện sau khi sắm xe, bởi bảo vệ gầm xe chống sét chính là bảo vệ động cơ và lớp sơn bên dưới tránh những yếu tố tác nhân bất lợi từ bên ngoài khiến ô tô của bạn nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng. Chọn một địa chỉ uy tín chất lượng xịt phủ gầm để chống sét cho xế cưng Honda CRV chính là công việc nên làm bảo vệ gầm xe tăng độ bền cho các thiết bị điện tử của xe và giảm tải chi phí sửa xe.

Honda crv là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Honda, có giá thành lên đến cả tỉ đồng. Tại thị trường Việt Nam đây là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất do có thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp và sang trọng. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết nước ta thường xuyên có mùa mưa kéo dài, chất lượng giao thông kém dẫn đến tù đọng nước khiến gầm xe bị rỉ sét. Rất nhiều chủ xe đã lựa chọn xịt phủ gầm chống sét xe honda CRV để bảo vệ chiếc xe của mình.

xịt phủ gầm chống sét xe honda CRV

Vì sao phải xịt phủ gầm chống sét xe honda crv?

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với mùa mưa kéo dài từ tháng 7-10 tại miền bắc và một nửa thời gian trong năm là mùa mưa tại miền Nam. Mưa lớn thường xuyên kết hợp cùng với chất lượng giao thông kém, thường xuyên có ổ gà, ổ voi trên đường dẫn đến tồn đọng nước nhiều. Sau một thời gian di chuyển thường xuyên gặp nước, phần gầm xe honda crv và hốc bánh xảy ra hiện tượng rỉ sét. Để bảo vệ xế yêu của mình, rất nhiều chủ xe đã quyết định xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín hiện nay đó là Mười Hùng Auto.

Xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín

Thực chất, chất liệu được sử dụng xịt gầm chống sét là một loại hóa chất có khả năng bám dính rất tốt, khả năng đàn hồi cao. Nhờ có sản phẩm này, sau khi xịt sẽ tạo được một lớp cách lý gầm xe với môi trường bên ngoài. Cho dù xe có tiếp xúc thường xuyên với nước cũng không lo sợ bị gỉ sét, lớp sơn zin cũng được bảo vệ hoàn toàn. Ngoài ra, xịt gầm chống sét còn có khả năng cách âm tốt, giúp người ngồi trên xe không bị ảnh hưởng bởi âm thành ồn ào từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy xịt gầm chống sét được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín nhất hiện nay

Cơ sở xịt phủ gầm chống sét xe honda crv uy tín nhất tại Q5 HCM

xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín tại HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội lớn nhất cả nước. Nơi đây tập trung một lượng lớn xe hơi trong đó có rất nhiều honda crv. Chính vì vậy, có rất nhiều cơ sở mở ra chuyên kinh doanh và thực hiện dịch vụ lắp đặt phụ tùng ô tô, xịt phủ gầm chống sét xe Honda CRV uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh các địa chỉ uy tín và chất lượng, có không ít nơi làm việc thiếu uy tín, lợi dụng lòng tin và tiện bạc của khách hàng. Chính vì vậy, quý vị hãy đến với Mười Hùng Auto- cơ sở nổi tiếng với công nghệ lắp đặt phụ tùng, nội thất và đồ chơi xe hơi cùng xịt gầm rỉ sét. Với các sản phẩm chất lượng cùng thợ có tay nghề cao, chắc chắn Mười Hùng Auto sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38