fbpx Dịch vụ dán cách âm chống ồn Dmax xe Hyundai Santafe 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dịch vụ dán cách âm chống ồn Dmax xe Hyundai Santafe 2017

Xe Hyundai Santafe 2017 của bạn đang cần dán cách âm mà không biết địa chỉ ở đâu dán cách âm chống ồn với mức giá phải chăng mà chất lượng tốt nữa. Vậy thì một gợi ý nhỏ cho chủ xế là nên chọn dịch vụ dán cách âm chống ồn xe Hyundai Santafe 2017 tại Q5 HCM cơ sở của Mười Hùng Auto, đảm bảo chất lượng và sự uy tín của dịch vụ nơi đây sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Xe Hyundai Santafe 2017 là loại xe hiện đại được thiết kế với những tính năng vượt trội, nội thất đầy đủ tiện nghi nhưng khả năng cách âm còn hạn chế. Ngồi trong xe vẫn còn rất ồn tạo cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. Vậy bạn để có thể tìm hiểu cách giảm tiếng ồn bằng việc dán cách âm chống ồn Dmax xe Hyundai Santafe nhé.

Tại sao phải dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe 2017 bằng vật liệu Dmax

Bởi vì, Dmax là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ mỹ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương và uy tín của sản phẩm. Dán cách âm chống ồn Dmax được sản xuất bằng keo dính gốc nhựa Butyl với tính lý hóa cựa tốt, kín khí và không chứa thành phần hóa học nên rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt của cách âm dmax khi lắp đặt là rất cao. Dmax mang lại hiệu quả cách âm chống ồn cao, tạo sự đầm chắc cho xe, không bị tình trạng ù tai hay chảy nhựa, không gây mùi hôi khó chịu.

dán cách âm chống ồn xe Hyundai Santafe

Quy trình thực hiện dán cách âm chống ồn dmax cho xe Hyundai Santafe 2017

Đầu tiên, bạn tiến hành kiểm tra tổng thể xe trước khi dán cách âm Dmax. Sau đó, tiến hành tháo toàn bộ ghế trên xe, tappi cửa, các chi tiết nhựa và phần nỉ dưới sàn. Nếu xe còn mới và phần sàn xe còn sạch thì chỉ cần dùng khăn ướt đã vắt khô lau lại toàn bộ vị trí cách âm còn nếu sàn xe bị bẩn thi nên hút hết bụi trước khi dán cách âm dmax để khi dán không bị rơi hoặc bị hở. Sau khi đã vệ sinh xe sạch sẽ thì bước tiếp theo là dán vật liệu Dmax các chi tiết trong xe bao gồm toàn bộ phần sàn xe và 4 cửa và hốc bánh. Bạn dùng con lăn lăn qua lăn lại nhiều lần để đảm bảo vật liệu cách âm dmax bám sát vào sàn xe để phát huy hiệu quả cách âm cao nhất. Cuối cùng là lắp lại phần nỉ lên sàn xe, lắp ghế, tappi cửa và các chi tiết nhưa cho xe là xong.

dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Hyundai Santafe 2017

Những lưu ý khi lựa chọn vật liệu cách âm chống ồn cho xe ô tô.

Trước khi có ý đinh lựa chọn vật liệu dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Hyundai Santafe 2017 của mình thì bạn nên tìm hiểu trước để tránh mua phải hàng giả hàn kém chất lượng. Có nhiều cách để tìm kiếm thông tin như bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đây là kho dữ liệu phong phú nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những vật liệu cách âm chống ồn có nguồn gốc xuất xứ, tốt nhất bạn nên tìm đến những công ty có uy tín, có thương hiệu. Hoặc chọn những nhà cung cấp thi công đã có uy tín với đội ngủ nhân viên thi công chuyên nghiệp sẽ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và thời gian thi công nhanh nhất.

dán cách âm chống ồn Dmax xe Hyundai Santafe 2017

Nếu có khó khăn hay thắc mắc gì về dán cách âm chống ồn cho xe ô tô Hyundai Santafe 2017 hoặc các dòng xe khác bạn có thể liên hệ đến công ty Mười Hùng để được tư vấn miễn phí. Điện thoại liên lạc: 0944733838. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38