fbpx Độ âm thanh xe Fortuner 2017 với loa Sub Infinity cao cấp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ âm thanh xe Fortuner 2017 với loa Sub Infinity cao cấp

Xe Fortuner 2017 của bạn được trang bị hệ thống âm thanh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hệ thống loa sub Infinity cho xe Fortuner này.

Độ âm thanh xe Fortuner 2017 với Loa Sub Infinity cao cấp

Mười Hùng Auto – địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên gắn âm thanh loa sub Infinity cao cấp cho xe Fortuner tại Tp.HCM. Việc nâng cấp, cải thiện hệ thống âm thanh của xe Fortuner bằng loa sub Infinity được chúng tôi thực hiện bởi một quy trình chặt chẽ, đầy đủ các bước cần thiết đảm bảo cho kết quả hoàn hảo nhất.

Loa Sub Infinity Fortuner 2017

Quy trình lắp đặt loa sub Infinity cao cấp cho xe Fortuner tại Mười Hùng Auto

Để lắp đặt loa sub Infinity cao cấp cho xe Fortuner, chúng tôi cần có một quy trình chuẩn để xe có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bước 1: Trước khi lắp đặt loa sub Infinity cho xe Fortuner chúng tôi sẽ cân nhắc, xem xét yêu cầu của bạn nâng cấp hệ thống âm thanh có cần thiết hay không. Dĩ nhiên với dòng xe Fortuner chất lượng của dàn âm thanh nguyên bản chỉ dừng lại ở mức tạm chấp nhận được thì việc nâng cấp hệ thống âm thanh là hoàn toàn cần thiết.

Loa Sub Infinity xe Fortuner 2017

Bước 2: Mười Hùng Auto sẽ hỏi ý kiến của khách hàng muốn lựa chọn cỡ loa bao nhiêu cho chiếc Fortuner của mình. Có rất nhiều cỡ loa cho bạn lựa chọn nhưng chủ yếu là 8 inch, 10 inch, 12 inch và 15 inch. Việc lắp đặt sub Infinity ít nhiều đều ảnh hưởng đến diện tích trong xe, do đó chúng tôi sẽ căn cứ vào sở thích để tư vấn cho khách hàng loại phù hợp.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cho khách hàng nghe thử loại loa mà khách hàng đã lựa chọn cũng như kiểm tra độ nhạy của loa trước khi chính thức lắp đặt vào xe

độ anh thâm cho xe Fortuner bằng loa Sub Infinity cao cấp

Bước 4: Để lắp đặt vào xe hiệu quả, không gây ra hiện tượng quá tải do công xuất loa lớn hơn mức công suất điện có thể cung cấp thì chúng tôi sẽ kiểm tra công suất thực của loa là bao nhiêu. Khi đó âm ly được lắp đặt đi kèm sẽ có công suất lớn hơn công suất loa để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất lại an toàn, bền bỉ.

độ anh thâm cho xe Fortuner bằng loa Sub Infinity

Bước 5: Tiến hành gắn loa sub Infinity xe Fortuner 2017 mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác của xe. Từng đầu nối dây diện được làm cẩn thận an toàn và thẩm mỹ. Đường đi dây diện khoa học, đảm bảo không dài quá dễ gây vướng víu và không ngắn quá dễ gây đứt khi xe hoạt động trên đường.

độ anh thâm cho xe Fortuner với loa Sub Infinity

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ dàn âm thanh loa Sub Infinity sau khi lắp đặt trước khi giao lại cho khách hàng

Mười Hùng Auto – địa chỉ uy tín đáng tin cậy

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp hệ thống nội ngoại thất cho xe hơi nói chung và gắn âm thanh loa sub Infinity cao cấp cho xe Fortuner tại Tp.HCM nói riêng, Mười Hùng Auto đã khẳng định được tên tuổi của mình, là điểm đến thường xuyên của nhiều khách hàng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở những vùng lân cận.

Loa cao cấp Sub Infinity dùng độ âm thanh cho xe Fortuner

Độ âm thanh xe Fortuner 2017 với Loa Sub Infinity là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao tay nghề để đem đến dịch vụ tốt, nhưng giá thành lại ưu đãi để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và không ngừng ủng hộ Mười Hùng Auto trong nhiều năm qua. Hãy đến với muoihungauto.com để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho chiếc xe yêu của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38