fbpx Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019 tăng cường độ sángMười Hùng Auto

Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019 tăng cường độ sáng

Bạn đang chạy con Toyota Innova 2019 đời mới nhất và cảm thấy hệ thống ánh sáng đèn xe chưa được như ý muốn của mình. Vậy thì hãy làm gì đó như tạo ra bước ngoặc để thây đổi cường độ ánh sáng để em xế nhà bạn trở nên chất hơn. Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019 sẽ giúp bạn làm được điều này trong vòng một nốt nhạc.

Việc làm mới đèn xe sẽ thây đổi độ sáng một cách vượt trội. Màn đêm hay điều kiện thời tiết bất lợi không còn là trở ngại cho bạn trong quá trình di chuyển. Xế cưng nhà bạn sẽ được lột xác một cách toàn diện trở nên đẹp và cuốn hút hơn với một diện mạo hoàn toàn mới. Diện mạo bên ngoài trở nên nổi bật hơn nhiều lần so với vẻ ngoài ban đầu trước khi độ chế đèn xe. Thông qua việc nâng cấp ánh sáng đèn xe thì chủ xế cũng phần nào thể hiện được độ chất lẫn phong cách chịu chơi cho chính bản thân mình.

Độ bixenon gầm xe đang là trào lưu hot hiện nay được nhiều chủ xe quan tâm. Thứ nhất nó có tính thẫm mỹ cao và thứ 2 là cải thiện được độ sáng của đèn xe một cách hiệu quả. Mang đến một không gian tuyệt vời, tầm quan sát của chủ xế cũng tốt hơn, bạn sẽ tự tin hơn nữa trong việc di chuyển qua những cung đường tối tâm có sương mù, mưa to mà không còn lo ngại, bất an bởi những va chạm không đáng có xẩy ra khi thiếu tầm quan sát.

Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019  có cường độ ánh sáng mạnh nhưng không hề gây chói mắt người đi đường. Sản phẩm có độ bền cao cùng chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019

 

Độ đèn bi xenon gầm xe Toyota Innova 201

 

Độ bóng đèn bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019

 

Độ bi xenon gầm cho xe Toyota Innova 2019

 

Độ bi xenon xe Toyota Innova 2019

 

Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova

 

Độ bi xenon gầm xe Toyota Innova 2019 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38