fbpx Độ đèn bi pha Transit hai chế độ phong cách mới nhất của năm 2018Mười Hùng Auto

Độ đèn bi pha Transit hai chế độ phong cách mới nhất của năm 2018

Độ đèn cho xe ô tô nếu như trước kia chủ xế chỉ quan tâm đến việc cải thiện ánh sáng đèn xe. Họ không mấy quan tâm đến các vấn đề thẫm mỹ nhưng hiện nay thì hoàn toàn khác. Ngoài chất lượng ánh sáng thì độ thẫm mỹ cũng kết hợp đi kèm, chính vì vậy mà hình thức độ đèn bi pha Transit chính thức ra đời. Đèn sáng hai chế độ và màu sắc ánh sáng khác nhau, tạo nên một phong cách thần thái hoàn toàn khác biệt cho xế qua đó thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của chính bạn.

Giải pháp độ đèn bi pha Transit hai chế độ một giải pháp tăng cường chất lượng ánh sáng đèn xe được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế mang đến một vẻ đẹp chất riêng biệt. Đèn bi pha với chất lượng ánh sáng vượt trội, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyển cao đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm đèn bi pha dùng để độ trước khi đến tay người dùng đã trải qua dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Cho chất lượng ánh sáng tốt, cường độ lên đến 3000-6000 kenvin, ánh sáng màu vàng và màu trăng bạn có thể tùy chỉnh bật tắc 2 chế độ khác nhau. Ánh sáng đèn xe không làm chói mắt người điều khiển phương tiện xe di chuyển ngược chiều, khắc phục được hiện tượng cháy nổ và còn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu lớn.

Thực hiện độ đèn bi pha Transit dưới sự thực hiện của những thợ lành nghề tại Mười Hùng Auto, thời gian thực hiện chưa đến 30 phút là mọi công đoạn sẽ được hoàn thành. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, thao tác lắp đặt không phức tạp không làm ảnh hưởng đến bề mặt xe cũng như hệ thống pha cos của xế.

độ đèn bi pha Transit

độ đèn bi pha Transit hai chế độ

độ đèn bi pha Transit giá rẻ

độ đèn bi pha Transit tại HCM

độ đèn bi pha Transit giá rẻ tại HCM

độ đèn bi pha xe Transit

độ đèn bi pha cho xe Transit

độ đèn bi pha chính hãng xe Transit

độ đèn bi pha chính hãng cho xe Transit

độ đèn bi pha Transit kiểu độ mới

Bài viết liên quan

Gọi : 0965.966.999