fbpx Độ đèn xe Kia K3 làm mới cho ngoại hình của xế yêuMười Hùng Auto

Độ đèn xe Kia K3 làm mới cho ngoại hình của xế yêu

Kia K3 là một trong  những dòng xe thuộc hạng sang trên thị trường ô tô hiện nay, xe được ra đời là cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của các nhà sản xuất. Nếu các chủ xế nào đang là chủ sở hữu của dòng xe này và muốn chế tác thêm vài công nghệ vào một số bộ phận của xe như công nghệ độ đèn thì đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Mười Hùng Auto là công ty chuyên về trang trí cho xe hơi bằng những thiết bị phụ kiện nội, ngoại thất. Trong đó, độ đèn là một trong những thế mạnh nổi trội của công ty chúng tôi với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất tại tphcm hiện nay, trong đó có độ đèn xe kia k3 chuyên nghiệp tại tphcm.

do-den-kia-k3-chuyen-nghiep

Độ đèn xe Kia K3 thây đổi ngoại hình và độ sáng cho xế

Độ đèn xe kia k3 chuyên nghiệp tại tphcm: Với công nghệ hiện đại và phát triển đã cho ra đời những bộ đèn led xe Kia K3 khác xa với bộ đèn trước đây nhà sản xuất đã lắp đặt . Không còn đơn điệu như những bộ đèn led nguyên bản, các chủ xe có thể trang điểm cho đôi mắt xe của mình bằng bộ đèn led mới, với độ chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với đèn halogen truyền thống. Ưu điểm của công nghệ độ đèn này là độ sáng và tuổi thọ cao. Đèn led được phát triển theo công nghệ bán dẫn nên cần rất ít năng lượng để phát sáng.

do-den-kia-k3-chuyen-nghiep-01

Độ đèn xe kia k3 tại tphcm có ưu điểm là tuổi thọ gấp 10 lần so với đèn halogen do dây tóc của đèn halogen rất dễ bị đứt bởi hiện tượng va đập trên đường, còn đèn bi xenon có 2 bản điện cực được cố định bởi lớp vỏ thạch anh. Tiếp đến, đèn bi xenon không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng- tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống, cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần. Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 đến 6 làn đường. Ngoài những ưu điểm về mặt kĩ thuật, đèn bi xenon thu hút dân mê độ xe ở sự phong phú và đa dạng về màu sắc, tất cả đều rất thời trang và nổi bật.

– Ngoài ra việc độ đèn kia k3 chuyên nghiệp tại tphcm mang đến cho bộ đèn xe sự sang trọng và đẳng cấp cao, nâng tầm đẳng cấp của chiếc xe lên một tầm cao mới. Các chủ xế sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện về chiếc xe của mình với vẻ đẹp độc đáo của bộ đèn xe sau khi được độ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38