fbpx Độ đèn xe Kia Sorento 2016 tại tphcm uy tín chất lượng như ýMười Hùng Auto

Độ đèn xe Kia Sorento 2016 tại tphcm uy tín chất lượng như ý

Công nghệ độ đèn xe Kia Sorento 2016 tại tphcm hiện đang được nhiều chủ xế quan tâm, và đánh giá cao ở chất lượng. Tại Mười Hùng Auto với chiều sâu kinh nghiệm cùng tính chuyên nghiệp trong thi công, đội ngũ kỹ thuật đã hoàn thiện và cho ra mẫu đèn xe độ sáng tốt, nét nổi bật hiện rõ. Là một cách thức làm đẹp cho xe, cải thiện độ sáng cụm đèn xe, nâng cao đẳng cấp của chủ xế một cách rõ rệt.

Độ Đèn Xe Kia Sorento 2016 Tại Tphcm 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Đèn Xe Kia Sorento 2016 Tại Tphcm

* Hàng Có Sẳn

Độ đèn xe Kia Sorento 2016 tại tphcm uy tín chuyên nghiệp

Độ đèn xe Kia Sorento 2016 khi sử dụng bóng đèn led hội tụ qua gương cầu sẽ cho ra luồng sáng rộng và mạnh. Loại đèn này được sản xuất trên công nghệ bán dẫn nên độ bền của đèn rất cao, chỉ tỏa nhiệt ở chân đèn không lan ra xung quanh. Ánh sáng trắng mà đèn cung cấp tương đương ánh sáng ban ngày, giúp chiếu sáng tốt các sự vật xung quanh một cách chuẩn nét. Với tuổi thọ hoạt động 15.000 giờ đèn led là một trong những bóng đèn siêu sáng, siêu tiết kiệm. Đèn có kích thước nhỏ gọn nên việc chế tác, tạo ra những dải đèn độc đáo trở nên dễ dàng hơn.

Độ Đèn Xe Kia Sorento 2016 Tại Tphcm 02

Độ đèn xe Kia Sorento 2016 uy tín chất lượng quý khách có thể chọn kết hợp với đèn bi xenon, bởi chất lượng của chúng đạt chuẩn về ánh sáng, thẩm mỹ cũng như độ bền. Được xếp vào hàng siêu sáng, với đường chiếu ánh sáng thẳng, góc chiếu sáng dài và rộng, cho người lái quan sát chân thực hơn. Điều đáng nói là luồng ánh sáng mà đèn cung cấp khá ổn định, lan rộng ra 3 đến 6 làn đường, lại tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ cao đạt 4.000, bền bỉ gấp 10 lần halogen.

Độ Đèn Xe Kia Sorento 2016 Tại Tphcm

Độ đèn ô tô kết hợp vòng angel eyes là điều thiết yếu để tạo nên vẻ cuốn hút cho cụm đèn. Nhấn nhá thêm nét ấn tượng gia tăng tính sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng là cách nâng cấp xe tuyệt vời, gia tăng tính thẩm mỹ cho xe, cải thiện đáng kể lượng ánh sáng bộ phận đèn cho người dùng sự hài lòng cao. Bạn muốn tìm địa chỉ dịch vụ độ đèn xe Kia Sorento 2016 tại tphcm giá rẻ chất lượng tốt đừng bỏ qua Mười Hùng Auto nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777