fbpx Cung cấp nắp xăng Kia Sorento chính hãng tại tphcmMười Hùng Auto

Cung cấp nắp xăng Kia Sorento chính hãng tại tphcm

Nắp xăng Kia Sorento chính hãng tại tphcm được biết đến như một phụ kiện làm đẹp, tân trang cho xe một hình ảnh sang trọng, mới mẻ. Với chức năng lấp đầy cho phần hông thêm mạnh mẽ hơn nắp xăng là một sản phẩm tiện ích được nhiều chủ xế săn đón trong thường gian qua. Tại Mười Hùng Auto sản phẩm này được phân phối rộng khắp với mức giá hợp lý cùng sự đảm bảo về chất lượng.

 Nắp Xăng Kia Sorento Chính Hãng Tại Tphcm

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Nắp Xăng Kia Sorento Chính Hãng Tại Tphcm

* Hàng Có Sẳn

Nắp Xăng Kia Sorento Chính Hãng Tại Tphcm Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Gắn nắp xăng Kia Sorento chính hãng tại tphcm là một trong những phụ kiện theo xe chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp 100%. Với chức năng tạo điểm nhấn cho phần hông xe thêm đầy đặn. Sản phẩm cuốn hút sang trọng với dòng Logo Sorento cùng viền ánh bạc sáng bóng, tạo ấn tượng trong mắt người nhìn.

 Nắp Xăng Kia Sorento Chính Hãng Tại Tphcm 01

Nắp xăng ô tô dành riêng cho Sorento được nghiên cứu và sản xuất theo một quy trình khắc khe đảm bảo kích thước vừa vẹn đúng chuẩn form xe. Chất lượng đảm bảo không bị ảnh hưởng xấu bởi sự tác động của các yếu tố thời tiết. Hơn nữa, việc thiết kế khá tinh tế cho vẻ ngoài sang trọng, mang đậm chất thể thao mạnh mẽ.

 Nắp Xăng Kia Sorento Chính Hãng Tại Tphcm 02

Nắp xăng Kia Sorento chính hãng Tại tphcm giá rẻ được làm từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng vì thế sự nổi bật luôn được mang lại cho xe. Ngoài ra sản phẩm này khá bền, không bị rạn nứt cho thời gian sử dụng lâu dài, rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại nước ta.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38