fbpx Lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp

Bạn có muốn biết những tính năng tuyệt vời của bộ chìa khóa này? Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại phụ kiện cho xe ô tô này nhé.

lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner

Lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe FortunerTại Mười Hùng Auto

Nếu bạn cho rằng chiếc chìa khóa chỉ có tác dụng tắt và mở máy trên xe thì bạn hoàn toàn sai lầm. Với sự sáng tạo đáng ngạc nhiên của các nhà sản xuất, chìa khóa thông minh Start Stop làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ. Bạn có muốn biết những tính năng tuyệt vời của bộ chìa khóa này? Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại phụ kiện cho xe ô tô này nhé.

Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp?

Vì có nhiều tính năng vượt trội và thiết thực nên việc lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích bất ngờ như:

dịch vụ lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner

  • Khởi động xe chỉ với một nút bấm, không cần nhiều thao tác rườm rà, phức tạp. Bạn có thể nổ máy hoặc tắt máy từ xa. Điều này rất hữu ích vào mùa hè bởi vì người dùng có thể tự động bật điều hòa trước khi lên xe.
  • Xe có thể tự động đóng và mở cửa khi cầm chìa khóa thông minh trên tay. Phạm vi thực hiện kéo dài tận 3 m. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Với phụ kiện cho xe hơi này, bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí đỗ xe của mình trong bãi đậu rộng lớn nhờ đèn phát sáng và tín hiệu âm thanh báo.
  • Khi remote hết pin hoặc bị quên chìa khóa trong xe, bạn có thể tiến hành mở cửa bằng mật khẩu tự đặt.
  • Với chiếc chìa khóa start stop, khi xe chạy cửa xe sẽ tự động chốt lại. Đến khi dừng xe, tắt máy, cửa xe sẽ tự động mở ra để bạn có thể xuống xe một cách nhanh chóng nhất.
  • Nếu bạn đã xuống xe mà lại quên tắt máy thì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng nút điều khiển trên remote. Và ngược lại, bạn cũng có thể khởi động máy trước khi lên xe.
  • Nếu tiến hành khởi động xe trước bằng remote trong 10 phút mà chủ xe vẫn chưa lên thì xe sẽ tự động tắt máy.
  • Bên cạnh đó, chìa khóa thông minh còn có thể mở cốp sau bằng điều khiển từ xa. Chức năng này rất tiện ích khi tay bạn đang mang vác nhiều hành lý, đồ đạc.
  • Thêm một tính năng đặc biệt nữa là sau khi người lái xuống xe, tắt máy thì sau 10 phút chức năng tự động chống trộm sẽ được bật.

Lý do nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner chuyên nghiệp tại mười Hùng auto?

dịch vụ lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner tại HCM

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên hiện nay có nhiều cửa hàng cơ sở cung cấp dịch vụ lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Fortuner và đương nhiên chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt chìa khóa thông minh cho xế yêu của mình nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào thì Mười Hùng auto chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì: Cửa hàng chúng tôi nhận dịch vụ lắp đặt chìa khóa thông minh Start Stop tận nơi. Chỉ một cuộc điện thoại liên hệ là chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, không làm mất thời gian của quý khách.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38