fbpx Gắn màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005Mười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005

Ngày nay việc sở hữu con 4 bánh là điều không quá xa xỉ ai cũng có thể sắm cho mình. Khi sắm xe cần đi kèm thêm những tiện ích khác nữa như gắn thệm phụ kiện đồ chơi nhằm tăng thêm nhiều tính năng tiện ích để con 4 bánh của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa. Gắn màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005 một trong những món đồ chơi không thể thiếu trong danh sách phụ kiện đồ chơi dành cho xe.

Độ thêm đồ chơi bên trong nội thất để tăng tiện ích cùng tính thư giãn khi di chuyển trên xe hiện nay đang là trào lưu hot. Bạn được thưởng thức những bài nhạc chất lượng, những bộ phim hay và hành trình di chuyển xa không còn mệt mỏi nữa. Màn hình Android thông minh được bán với giá thành tốt phù hợp với túi tiền chung của nhiều người.

Việc lắp đặt khá đơn giản chỉ cần có dây rắc zin theo xe cắm vào kết nối là được. Loại màn hình này không dành riêng cho dòng xe nào có thể kết nối với mọi dòng, mọi đời xe hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài những tiện ích về giải trí thì còn có thêm tính năng điều khiển vô lăng bằng giọng nói. Cho phép người dòng đọc các phím bấm từ vô lăng và chuyển sang tín hiệu truyền từ cổng USB của đầu android vào.

Gắn màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005 còn tích hợp dẫn đường qua ứng dụng Vietmap. Phát tín hiệu nguy hiểm khi xe di chuyển vào những vùng có chướng ngại vật nguy hiểm phía trước. Nhiều tiện ích khác nữa và đây là món phụ kiện không thể thiếu mà bạn nên gắn.

 

Màn hình DVD Android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005

 

gắn màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005

 

lắp màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005

 

lắp đặt màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova 2005

 

màn hình dvd android Zestech Z800 Pro Toyota Innova 2005

 

màn hình dvd android Zestech Z800 Pro xe Toyota Innova

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38