fbpx Dán phim cách nhiệt chính hãng Ford Ranger chống nóng cách nhiệt tốtMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt chính hãng Ford Ranger chống nóng cách nhiệt tốt

Việc lưu thông trong những nắng nóng có thể sẽ không làm người trong xe dễ chịu trước sự tác động của ánh nắng mặt trời. Để có được cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong xe, thì việc dán phim cách nhiệt chính hãng Ford Ranger là điều cần thiết. Quý khách có thể chọn lựa một trong những mẫu phim 3M, Ntech, Llumar chất lượng cao cấp, khả năng chống nóng, cách nhiệt vượt trội, luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng. Dịch vụ này được thực hiện dưới tay nghề chuyên nghiệp, tỉ mỉ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng với thời gian bảo hành lâu dài từ 10-15 năm.

Dán phim cách nhiệt chính hãng Ford Ranger hiệu quả mang lại tuyệt vời

Dán phim cách nhiệt Ford Ranger sử dụng mẫu phim 3M cao cấp, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Được Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp 100% tại Mỹ sau khi được sự ủy quyền phân phối của tập đoàn 3M. Mang lại khả năng chống nóng hiệu quả, ngăn sự tác động của ánh nắng mặt trời đến người và đồ vật trong xe. Phim 3M có thể ngăn 99% tia cực tím và 86%-93% tia hồng ngoại. Tạo cảm giác dễ chịu, giảm tải công suất máy lạnh cho thời gian làm mát nhanh hơn. Đồng thời, nhờ màng phim giữ lại mảnh kính vỡ mà giảm thiểu được xác thương khi va chạm xảy ra.

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger

– Xuất Xứ: Mỹ, Hàn Quốc

* Hàng Có Sẳn

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 02

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger

Dán phim cách nhiệt chính hãng Ford Ranger mang lại hiệu quả như mong muốn

Dán phim cách nhiệt cho ô tô với phim Llumar cũng là một trong những dòng phim cách nhiệt, chống nóng cao cấp, được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại tại Mỹ. Có thể loại trừ được 99% tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại, đảm bảo sự an toàn cho người trong xe và nội thất. Có thể thấy với khả năng giảm đến 70% nhiệt độ bên ngoài, phim Llumar sẽ hoàn toàn mang lại cảm giác mát mẻ, không gian dễ chịu cho mọi thành viên.

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 03

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 04

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 05

Sử dụng phim Ntech được sản xuất tại Hàn Quốc, được Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp 100% sẽ an tâm ở tính năng cách nhiệt, chống nóng của nó. Khả năng chống tia cực tím là 99% và loại trừ tia hồng ngoại là 80-90%. Người dùng sẽ không lo ngại sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời gây đen, xạm, ung thư da và sự tác động đến mắt. Bên cạnh đó chúng còn hiệu quả trong việc tăng cường tuổi thọ, bảo vệ vật dụng trong xe.

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 06

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 07

Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Ford Ranger 08

Tại Sao Nên Dán Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Tại Mười Hùng Auto

– Mười Hùng cam kết bảo hành đối với mọi trường hợp do lỗi của phim nguyên bản như bong tróc, rạn nứt và bay màu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác kĩ thuật tỉ mĩ, đảm bảo độ chính xác trong quá trình thi công, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

– Cung cấp và lắp đặt đúng các mã sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên quý khách an tâm khi sử dụng.

– Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ mọi vấn đề về sản phẩm, đặc biệt có chất liệu sẵn cho quý khách tham khảo.

Dán cách nhiệt chính hãng Ford Ranger sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đã được kiểm tra kỹ càng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38