fbpx Độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 cho tiếng nổ chất hơnMười Hùng Auto

Độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 cho tiếng nổ chất hơn

Xu hướng nâng cấp xe đang được nhiều chủ xế hướng đến, trong đó độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 cũng dành được nhiều phản hồi tích cực trong suốt thời gian qua. Tại Mười Hùng Auto việc nhập khẩu chính hãng sản phẩm líp chia pô, đã đáp ứng được cho hầu hết các dòng xe. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, với độ bền lí tưởng, cá tính hóa phần pô xe thêm sang trọng, đẳng cấp.

Độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 mang lại điều gì

Độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 là hàng nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan, cam kết không qua trung gian. Với mẫu mã đẹp mắt, thiết kế zin, khớp theo xe, đảm bảo tính thẩm mỹ theo hướng thể thao hiện đại.

Độ Líp Chia Pô Mercedes Cho Sorento 2016 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Líp Chia Pô Mercedes Cho Sorento 2016

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

– Xuất Xứ: Chính Hãng

– Màu Sắc: Đen

* Hàng Có Sẳn

Độ líp chia pô Mercedes cho Sorento 2016 với việc lắp đặt đơn giản, bởi các gờ có sẵn phù hợp với form zin của xe, chúng ta không cần phải khoang đục vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến vẻ ngoài xe. Bên cạnh đó Líp chia pô còn tạo sự cứng cáp, ổn định vẻ mạnh mẽ luôn tồn tại cho xe của bạn. Mang lại một vẻ ngoài mới nhìn phong cách và thần thái hơn rất nhiều so với khi chưa thực hiện

Độ Líp Chia Pô Mercedes Cho Sorento 2016

Độ líp chia pô Mercedes xe Sorento 2016 là sự chọn lựa sáng giá nhất, giúp xe bạn luôn nổi bật trên mọi cung đường. Chất liệu làm nên là nhựa ABS cao cấp, bền bỉ cho thời gian sử dụng lâu dài. Đồng thời mang lại độ bóng bẩy, mới mẽ, đẹp mắt cho chiếc xế cưng. Đây là hình thức độ mới và chỉ có những thợ có tay nghề cao tại Mười Hùng Auto mới thực hiện được, nên bạn có nhu cầu đừng bỏ qua địa chỉ đáng tin cạy này nha.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38