fbpx Gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM

Kia Sorento là mẫu SUV gia đình với phong cách trẻ trung, hiện đại. Tuy sở hữu hệ thống 6 loa nguyên bản trong xe nhưng nhiều người dùng vẫn mong muốn gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento để độ thêm độ chất cho âm thanh. Chính vì vậy mà việc kiếm tìm dịch vụ gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xế hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento là hàng chính hãng

gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento

Những chiếc loa sub Pioneer sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng với chất âm mộc mạc, chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Lựa chọn gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento chính hãng phù hợp với những khách hàng có sở thích nghe nhạc vàng hoặc nhạc nhẹ nhàng vì chất âm mộc mạc của Pioneer. Pioneer là một công ty đa quốc gia Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực giải trí và đa phương tiện. Pioneer được thành lập vào năm 1937 bởi Nozomu Matsumoto, tại Kanagawa Nhật Bản. Ban đầu công ty chuyên về sửa chữa loa và radio.

Pioneer đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của nhiều sản phẩm trong lĩnh vực giải trí như truyền hình cáp tương tác, đầu đĩa trên ô tô, DVD và ghi DVD, màn hình plasma, màn hình hiển thị hữu cơ LED (OLED)…Sharp là cổ đông của Pioneer chiếm giữ khoảng 14% vào năm 2007 nhưng hiện nay đã giảm xuống chỉ còn 9% nhưng vẫn là cổ đông lớn nhất. Đứng sau là công ty Honda Motor Co, Ltd có khoảng 4% cổ phần. Đây đều là những thương hiệu điện và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, thật dễ hiểu khi nhiều người tin dùng sản phẩm loa sub mang thương hiệu Pioneer.

gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM

Những lựa chọn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento để bạn tham khảo

Việc gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM có nhiều loại khác nhau bạn vẫn có thể có nhiều lựa chọn loa sub khác phù hợp với nhu cầu và ví tiền. Các sản phẩm loa sub Pioneer khá đa dạng với 3 loại chính:

Thứ nhất, sub hơi là loại được đóng thùng gỗ riêng biệt và phải có ampli riêng. Sub hơi thường có 2 kích cỡ phổ biến là 10 inch và 12 inch. Thùng gỗ có thể đóng sẵn hoặc theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với đặc điểm của xe.

Thứ hai, sub điện là loại sub mà trong thùng đã được tích hợp sẵn ampli và loa với kích cỡ khoảng 10 inch. Chiếc loa này nhỏ hơn sub và dĩ nhiên là âm thanh cũng không hay bằng sub hơi. Sub điện phù hợp với những chiếc xe thuộc dòng SUV, MPV hoặc dòng xe nhỏ gọn có cốp rời.

địa chỉ gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM

Thứ ba, sub mini hay còn gọi là sub gầm ghế. Đây chính là sản phẩm loa bạn đang có ý định sử dụng cho chiếc xe của mình. Sub mini có kích thước nhỏ nhất trong các loại loa sub, chỉ khoảng 8 inch trở xuống, được tích hợp ampli sẵn và có thể đặt ở dưới gầm ghế xe. Những chiếc sub mini phù hợp với những người thích nghe nhạc nhẹ nhàng, muốn có thêm tiếng bass để tăng hiệu ứng và không muốn mất quá nhiều không gian trong xe.

Mười Hùng Auto là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng, chất lượng đảm bảo. Đến với Mười Hùng Auto, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm xe của mình. Mười Hùng Auto là địa chỉ gắn loa sub gầm ghế Pioneer xe Kia Sorento tại HCM tin cậy của tất cả các khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38